สาขาโคกขวางร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาโคกขวาง กิโลละ 169บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ วิรัตน์
: ตรงข้ามตลาดโคกขวาง
: 0802374299
: Line
: Facebook
สาขาโป่งไผ่ร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาโป่งไผ่ กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ คมสันต์
: ตลาดโป่งไผ่
: 0985319067
สาขาพนมร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาพนม กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ ภาณุวัฒน์
: พนม
: 0989649124
สาขาระเบาะไผ่ร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาระเบาะไผ่ กิโลละ 169บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ วิลาวัณย์
: ตลาดระเบาะไผ่
: 0615197445
สาขาประจันตคามร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาประจันตคาม กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ บุ๋ม
: ประจันตคาม
: 0926323338
สาขาบุยายใบร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาบุยายใบ กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ แจน
: บุยายใบ คลองรั้งสายใ
: 0985319067
สาขาแปลงยาวร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาแปลงยาว กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ นุชรีภรณ์
: แปลงยาว เส้น331
: 0913624895
สาขาเนินหินร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาเนินหิน กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ น้ำค้าง
: เนินหิน
: 0903946494
สาขาโคกปีปร้านBM FOOD หมูกระทะชั่งกิโล สาขาโคกปีป กิโลละ 179บาท มีสินค้าให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สามชั้นสไลด์สด เบคอน ชาบู แฮมเบคอน หมูนุ่ม หมูงา ตับไส้ตัน หนวดหมึก สามชั้นหมกพริกไทย สามชั้นหมักบาบีคิว สามชั้นหมักงา เมื่อซื้อครบ1กิโลจะมีผัก น้ำซุป น้ำจิ้มแถมอีกด้วย และในส่วนของน้ำจิ้ม มีให้เลือกถึง 2 อย่าง น้ำจิ้มหมูกระทะ น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าเด็ดทุกอัน แซ่บจี๊ดจ๊าดแน่นอน
: คุณ กฤตติญา
: ข้างปั๊มปตท.โคกปีป
: 0960076935